Văn phòng: Trong nửa đầu năm 2021, tổng diện tích hấp thụ của thị trường văn phòng Hà Nội và TP.HCM đạt lần lượt là 60.000 m2 và 33.300 m2, khả quan hơn nhiều so với nửa đầu năm 2020, khi thị trường mới bước vào đại dịch.

Bán lẻ: Tâm lý thị trường cho thuê cũng như chỉ số tự tin của người tiêu dùng sẽ được hồi phục nhanh chóng một khi dịch bệnh được kiểm soát cũng như tỷ lệ tiêm phòng toàn quốc được nâng cao. Việt Nam dự đoán sẽ tiến hành tiêm chủng cho 70-75% dân số cả nước trong năm 2021.

Căn hộ bán: Do sự ảnh hưởng của COVID-19 và những khúc mắc trong quá trình xin giấy phép thực hiện dự án, thị trường căn hộ bán của TP.HCM và Hà Nội đang phải chứng kiến nguồn cung mới giảm dần. Giá bán sơ cấp vẫn tiếp tục tăng ở cả hai thành phố.

Bất động sản công nghiệp: Tại khu vực phía Nam, CBRE ghi nhận giá chào của các khu công nghiệp tại Đồng Nai và Long An tăng khoảng 5% - 10% so với cùng kỳ năm trước. Còn ở phía Bắc, giá chào ở những khu công nghiệp tại Bắc Ninh và Hải Phòng tăng khoảng 5% so với cùng kỳ năm trước.